Giới thiệu

Lời nói đầu, Công ty cổ phần thời trang VISE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về thời trang, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, VISE luôn đưa ra các sản phẩm tốt nhất, để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng lớn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh đưa ngành thời trang Việt vươn ra thế giới…chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể.

*Tầm nhìn
Trong 5 năm tới, Công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu các nguyên vật liệu đặc biệt để tạo sự riêng biệt và thân thiện mội trường, đi tiên phong trong sự kết hợp thời trang và môi trường.

*Sứ mệnh
Công ty cổ phần thời trang VISE theo đuổi sứ mệnh mang đến những thời trang tốt nhất cho khách hàng Vệt, được làm thiết kế bởi người Việt,… góp phần phát triển…của đất nước.

*Nhân sự & cơ sở vật chất
Công ty chúng tôi chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu,…

*Triết lý kinh doanh
Công ty chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp,… Với định hướng này, Công ty cổ phần thời trang VISE mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý khách hàng

Đến với VISE, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hỗ trợ tư vấn miễn phí tạo phong cách thời trang riêng cho từng khách hàng;
Hỗ trợ tư vấn miễn phí các mẫu thời trang VISE;
Hỗ trợ freeship cho khách hàng VIP 3 trở lên.

*Một số thành tựu
Top 10 thương hiệu uy tín năm 2022 do vtc tổ chức;
top những công ty thời trang thiết kế đẹp nhất 2022;
công ty quản trị xuất sắc.

*Hãy liên hệ với Công ty cổ phần thời trang VISE nếu bạn đang cần…. theo:
Công ty cổ phần thời trang VISE
Địa chỉ văn phòng: 18b, ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:0394405816
Email: vise@viseboutique.com
Website: viseboutique.com
fanpage: facebook.com/ViseBoutique

0