Men’s Outfit Guide( Hướng dẫn trang phục nam)

Hướng dẫn cần thiết để kết hợp quần áo nam

Nếu bạn có thể thiết lập một nền tảng vững chắc về trang phục thường ngày cơ bản, việc xây dựng tủ quần áo của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Từ những điều cơ bản, bạn có thể thêm vào những điều mới lạ hoặc chỉ đơn giản là thực hiện theo style đã chọn. Thực hiện những điều đó thật dễ dàng, hãy để S-Way hướng dẫn bạn. Đây là hướng dẫn trang phục cơ bản thông thường dành cho người đàn ông hiện đại, nó không bao gồm vest và trang phục công sở. Khi bạn đã quyết định chọn kiểu áo sơ mi và quần yêu thích, vấn đề chỉ là kết hợp các trang phục lại với nhau. Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản để ghép nối các mảnh ghép.

1.Phối cùng màu

Một tùy chọn phong cách được sử dụng tuyệt vời. Sự kết hợp này kéo dài cơ thể khiến bạn trông cao hơn và gầy hơn bằng cách không tách đôi cơ thể một cách nhìn trực diện. Bởi vì đây là một phong cách giản dị, một cách tuyệt vời để làm nổi bật các phụ kiện yêu thích như giày hoặc thắt lưng.

MẸO VỀ PHONG CÁCH – ưu tiên với màu xanh lam và màu trung tính trong khi xây dựng nền tảng cho tủ quần áo của bạn. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trang phục hơn và tính linh hoạt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi cần thêm màu sắc và hoa văn.

2. Phối đồng gam màu

Trang phục giản dị đồng điệu là một phiên bản tuyệt vời của trang phục đồng màu. Sự khác biệt nhỏ về màu sắc giữa phần trên và phần dưới có thể tạo ra sự khác biệt lớn về cảm giác của trang phục. Quần hải quân với áo sơ mi xanh nhạt là một ví dụ kinh điển về trang phục tông xuyệt tông. Các tùy chọn là vô tận, nhưng các sắc thái của màu xám tạo nên một cái nhìn rất hiện đại.

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Đảm bảo màu sắc phù hợp, ví dụ: tất cả các màu có thể có ánh sáng chói hoặc ấm. Nếu bạn mặc đồ màu xanh lam, hãy đảm bảo rằng cả hai màu xanh lam đều ấm hoặc cả hai màu xanh lam đều lạnh (màu xanh lam mát sẽ có màu xanh lục hoặc vàng và màu xanh lam ấm sẽ có màu đỏ, cam, hồng hoặc tím).

3.Quần trung tính, Áo có màu

Cách dễ nhất để thêm màu sắc vào phong cách giản dị của bạn. Theo “màu sắc”, chúng tôi khuyên dùng màu xanh lam, ô liu và đỏ tía. 

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Mặc màu tối cho phong cách giản dị, nghiêm nghị – Tông màu trang sức đậm phù hợp cả năm cho nam giới. Khi xưa các vị vua mặc áo choàng nhuộm màu đậm vì chúng hiếm và thể hiện cảm giác uy quyền. Ngày nay, màu sắc phong phú không còn hiếm nhưng chúng vẫn tạo ra cảm giác uy quyền như nhau.

4. Quần màu hoặc trung tính

Điều ngược lại ở trên, được thực hiện bởi với quần jean hoặc màu sắc cổ điển. Quần màu xanh ô liu là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục này, ô liu có thể được coi là màu trung tính.

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Giữ màu sắc trung tính. Điều này có nghĩa là mặc màu ở trên (áo) và dưới (quần) có thể trông đơn giản là lộn xộn và không hài hòa nếu không được thực hiện đúng cách. Tốt nhất là kết hợp áo màu với quần màu trung tính hoặc quần màu với áo màu trung tính.

5.Trên trung lập, dưới trung tính

Thường ít được sử dụng, một ví dụ bao gồm quần chinos sáng màu với áo kaki sẫm màu. Sắc thái của màu xám có thể là một cái nhìn hiện đại gợi lên cảm giác mạnh mẽ về phong cách giản dị.

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Denim giặt tối màu và giặt thông thường có thể được sử dụng làm màu trung tính cho hầu hết các dịp – đàn ông hiện đại đã chấp nhận denim vào thói quen hàng ngày của họ. Chúng ta càng thường xuyên có thể đưa các món đồ vào cuộc sống của mình một cách tự nhiên bao nhiêu thì nó càng trở nên giản dị bấy nhiêu.

6. Back white

Tương tự như các combo màu trung tính, màu trắng rất linh hoạt và cổ điển, nó xứng đáng được xếp vào danh mục riêng. Đây nên là một cái nhìn chủ yếu trong tủ quần áo của mọi chàng trai. Hãy cẩn thận với màu trắng với đáy màu đen vì ngành dịch vụ đã coi đây là đồng phục của họ. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể diện nó trong những dịp trang trọng hơn hoặc với vẻ ngoài rất giản dị (ví dụ: áo phông trắng hoặc henley với quần chinos đen).

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Mặc màu sáng để có thái độ vui vẻ, nhẹ nhàng hơn. Sức mạnh của chiếc áo sơ mi trắng có thể không bao giờ thực sự được hiểu. Kết hợp với quần chinos hoặc denim sáng màu, áo sơ mi trắng là một trong những trang phục giản dị có thái độ tích cực nhất về cuộc sống mà người đàn ông hiện đại có thể tạo ra.

7. Back balck

Màu đen phù hợp với mọi thứ-Đấy là mọi người nói như thế. Nhưng quan điểm riêng của S-Way màu đen trên trang phục thông thường thường nên ít được sử dụng. Đây là điều nên làm với các chàng trai bởi, màu da và loại cơ thể, bạn sẽ không sai !!!

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Kết hợp lưng đen với quần màu sáng hơn để có vẻ ngoài giản dị. Đáy tối hơn sẽ trông trang trọng hơn.

8. Áo có họa tiết đơn giản

Đây là bước khởi đầu cho cấp độ ăn mặc giản dị tiếp theo, giúp tăng thêm sự mới lạ và thú vị. Thường thì các phụ kiện của bạn, như đồng hồ và thắt lưng, sẽ làm nhiệm vụ này. Khi bạn cần nâng cấp nó, một mô hình notch là một giải pháp đơn giản. Hãy nhớ bắt đầu với những tác phẩm kinh điển và sau đó phân nhánh ra. Một dấu chấm đơn giản là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này.

MẸO VỀ PHONG CÁCH – Tránh xa kẻ sọc. Đây là một khái niệm khó nắm bắt đối với hầu hết các chàng trai. Kẻ sọc đang là một xu hướng và nó đang trong chu kỳ đi xuống, bị lạm dụng quá mức và đang dần biến mất. Tốt hơn là đầu tư tiền của bạn vào các bản in, mẫu hoặc séc lớn; có nhiều tùy chọn hơn để tạo phong cách giản dị của riêng bạn và trông không lỗi thời.

Cuối cùng nếu bạn đang cần tìm các mẫu thể thao polo, đồ lót cao cấp hãy ghé thămS-Way nhé 

 

0